Căn hộ Duplex là gì? Ưu nhược điểm của loại hình căn hộ này?

Căn hộ duplex là gì

Căn hộ duplex là khái niệm sẽ có trên môi trường BDS Việt Nam rộng 10 năm qua. Tuy vậy, khái niệm nhiều người, loại hình căn hộ này vẫn là khái niệm mới.

Vậy duplex là gì? Có nên sở hữu loại hình căn hộ này không? Mời quý vị đọc bài sau đây.

Căn hộ Duplex là gì?

Duplex là căn hộ thông tầng, được thiết lập thông tầng giữa 2 tầng nhà liền kề. Theo như thường thì, những căn hộ duplex thường trực thuộc những tầng tối đa, tuy vậy, không ở trên tầng tối đa.

duplex-la-gi

Duplex và Penthouse có điểm riêng biệt là Penthouse không nhất thiết phải thiết lập thông tầng còn Duplex thì phải có ít nhất 2 tầng thông nhau, đồng thời Duplex cũng không có không gian riêng (ban công,…) như căn hộ Penthouse.

Ưu điểm căn hộ Duplex

Môi trường sống văn minh, tiện nghi

Những căn hộ Duplex thường chỉ có sống những dư án chất lượng cao, do vậy, khi sở hữu căn hộ Duplex là quý vị sẽ được sống vào một trung tâm hiệp hội nhiều tiện ích văn minh, đồng điệu, phục vụ tất cả thị hiếu từ sinh hoạt đến tới thư giãn,…

Diện tích rộng lớn

Với diện tích thông tầng, gia chủ tiếp tục có nhiều diện tích S sử dụng, do vậy không riêng dành riêng đến những công dụng cơ bản, gia chủ tiếp tục có nhiều không gian khác như phòng đọc sách, phòng bar, phòng massage,… hoặc có nhiều không gian sở dĩ trang trí thiết kế bên trong, thể hiện tại bản sắc riêng của gia chủ.

Nơi ở rộng lớn

Với ưu điểm nơi sống rộng lớn, nhà của ngôi nhà Duplex tiếp tục trực tiếp tự hào về ngôi nhà của mình. Bất kể khi nào mời quý vị bè người thân tới chơi hoặc ngủ lại, một căn hộ Duplex trực tiếp có diện tích S thoải mái không riêng đến mái ấm gia đình đông người sinh sống mà còn phải đến đông người vui chơi, sinh hoạt.

duplex-la-gi-2

Thiết kế bên trong sang trọng

Với diện tích S rộng lớn, gia chủ có thể thỏa sức sử dụng đồ thiết kế bên trong một cáchi sang trọng và thiết lập theo tính cáchi riêng của gia chủ. Cũng do vậy, căn hộ Duplex thường là những căn hộ thể hiện tại rất rõ bản sắc riêng của người sở hữu.

Ánh sáng tự nhiên

Do được thiết lập với nhiều kính cường lực chống va đập xung xung quanh, nhiều mặt thoáng, tất cả diện tích S hoặc không gian vào căn hộ Duplex đều được nhận ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng tự nhiên vừa tạo ra cảm thấy tích cực đến thiên nhiên, đến y tế của gia chủ, đồng thời là yếu tố giảm chi phí tích điện.

Tầm view đẹp, thoáng

Do loại hình của căn hộ Duplex là tọa lạc trên cao, do vậy, sở hữu Duplex là quý vị được sở hữu những tầm view ít có được sống những căn hộ khác. Tòa bộ không gian thành phố Hồ Chí Minh, hoặc sông, hoặc hồ nước,… tiếp tục được thu tiện vào tầm mắt của quý vị khi quý vị nhìn ra mặt ngoài. Đây đã được đến là một vào những yếu tố Duplex là căn hộ được rất nhiều người vào giới thư giãn hoặc thẩm mỹ yêu thích sở dĩ kích thích tính sáng tạo ra, nảy sinh nhiều ý tưởng mới lạ.

Có nên mua căn hộ Duplex?

Là một vào những loại hình BDS thuộc số lượng ít và có những loại hình đặc trưng riêng, nên có rất nhiều người do dự không biết nên lựa lựa chọn căn hộ Duplex hoặc lựa lựa chọn nhà phố.

Với những ưu điểm như trên căn hộ Duplex là một loại hình trọn vẹn đáng lựa lựa chọn.

can-ho-duplex-1

Nổi bật, với giá chỉ thành ngang với nhà phố nhưng quý vị tiếp tục được sở hữu rất nhiều tiện ích kèm theo. Cũng sở hữu một tài sản BDS, nhưng sở hữu nhà phố quý vị tiếp tục được đáp ứng thông thoáng một cáchi vô cùng. Với tập hợp camera 24/24, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, thiên nhiên của quý vị tiếp tục được đáp ứng tính riêng tư.

Ngoài ra, với diện tích S thông tầng, gia chủ trọn vẹn tự do thiết lập nhiều không gian yêu thích tương tự như nhà phố. Ví dụ như phòng khách, phòng ăn, phòng bếp sống phía dưới, những phòng ngủ, phòng thư giãn, sống phía trên, thì quý vị trọn vẹn có diện tích S thoải mái sở dĩ sử dụng.

Mẫu căn hộ Duplex siêu đẹp

Căn hộ duplex tầng 24, 25 thuộc dự án AZ Lâm Viên,vị trí tốt nhất Quận Cầu Giấy, trên bàn giao lộ Nguyễn Phong Sắc – Trần Quốc Hoàn – Tô Hiệu, có ban công quay ra đường Nguyễn Phong Sắc, nhìn thẳng về phía khu vui chơi công viên Nghĩa Đô.

can-ho-duplex-4

Căn hộ có vị trí tốt nhất vào tòa nhà với không gian phòng khách thông tầng rộng lớn rãi, thông thoáng. Nhà nhà nhận bàn giao thô căn hộ, không hoàn thiện gì cả, khách mua về tự do triển khai theo ý đồ của mình.

Như vậy, quý vị sẽ hiểu được loại hình Duplex là căn hộ thế nào và những ưu điểm của lại hình căn hộ này. Chúc quý vị tiếp tục lựa lựa chọn được căn hộ Duplex vừa lòng và sở hữu được một vùng định cư mơ ước.

Rate this post

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh
DMCA.com Protection Status