Toàn màn hình

Bất Động Sản Căn Hộ Quận 2

Căn Hộ Quận 2 được giới chuyên gia đánh giá có tiềm năng phát triển lớn nhất trong 3 Quận tại khu Đông khi mang trong mình nhiều lợi thế từ vị trí gần trung tâm, điểm nối giữa trung tâm thành phố với các tỉnh lớn: Đồng Nai, Bình Dương. Bên cạnh đó Quận 2 còn được hưởng lợi nhiều nhất trong 3 Quận khi nhà nước quy hoạch đồng bộ cơ sở hạ tầng ở khu vực phía Đông Sài Gòn.

Trong một thời gian không xa Quận 2 sẽ trở thành trung tâm thành phố tiếp theo của Sài Gòn, với những khu đô thị mới đã và đang được hình thành, điển hình nhất khu đô thị Thủ Thiêm đã làm biến động thị trường một thời sẽ được nhắm đến làm trung tâm của Quận 2 nơi sẽ diễn ra các hoạt động vui chơi, mua sắm, thu hút khách tham quan, đây sẽ là đối trọng mạnh mẽ với Quận 1.

Bất Động Sản Quận 2: “Cú hít” cơ sở hạ tầng

Trong vòng 10 năm qua, khu vực Quận 2 đã có hơn 10 dự án hạ tầng lớn nhỏ đã và đang được hình thành, với hơn 70% chi phí được nhà nước đổ vào các tuyến đường, nhằm nâng cấp cải thiện giao thông mang đến bộ mặt hoàn toàn khác cho khu vực phía Đông đặc biệt là Quận 2. Nhờ vào những sự nâng cấp, cải thiện mạnh mẽ nên đồng nghĩa với giá trị Bất Động Sản khu vực phía Đông đặc biệt là Quận 2 tăng cao.

Từ cuối năm 2017 đến quý II 2018 giá Bất Động Sản khu Đông đang được giao dịch ở mức giá cao, không còn là phân khúc bình dân như những năm mới hình thành. Đặc biệt là khu vực Quận 2 với nhiều dự án chung cư cao cấp, nhà phố, biệt thự đã và đang được xây dựng có mức giá dao động từ 40 – 47 triệu/m2. Tại các khu vực Cát Lái có giá dao động từ 35  – 40 triệu đồng.

Điển hình phát triển mạnh nhất đó là đất nền ở khu Thạnh Mỹ Lợi, trong năm 2015 có mức giá 27 triệu/m2 nhưng ngay thời điểm hiện tại, khi cơ sở hạ tầng được nâng cấp đồng bộ thì mức giá đã lên trên con số 70 triệu/m2. Còn căn hộ tăng giá từ 82 triệu/m2 lên 93 triệu/m2.

Hiển Thị Thêm

Căn Hộ Quận 2: Cú Hít Thị Trường

Bảng giá bất động sản Quận 2 mới nhất - Propzy.vn

Thị trường Bất Động Sản căn hộ Quận 2 có sự chuyển mình, phát triển mạnh mẽ, hệ thống cơ sở vật chất nâng cấp đồng bộ kèm theo giá trị gia tăng cho thị trường Quận 2.

Theo như khảo sát của giới chuyên gia đánh giá mặt bằng giá căn hộ Quận 2 đang có xu hướng tăng giá 1 cách mạnh mẽ, nhanh chóng. Nếu như cách đây vài năm quận 2 được xem là thị trường phát triển nhiều dự án bình dân nhất với những căn hộ có mức giá tầm trung từ 1,2 – 1,5tỷ thì ngày nay bình quân giá căn hộ Quận 2 ghi nhận ở mức giá hơn 40 triệu/m2.

Nhờ nhà nước đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng cùng với những lợi thế về địa lý mà quận 2 có phần chạy nước rút mạnh mẽ, từ thị trường được giới đầu tư đánh giá là xa xôi, khó phát triển, nhận những sự ngán ngẫm của nhà đầu tư mà bây giờ. Bất Động Sản căn hộ Quận 2 tạo ra 1 cú hít mạnh mẽ vươn lên chiếm lĩnh, đứng đầu thị trường.

Thực Trạng Bất Động Sản Căn Hộ Quận 2

Toàn Cảnh Quận 2 - Khu Đô Thị Đẹp Nhất Đông Nam Á Trong Tương Lai Đang Được Xây Dựng [ 4k ] - YouTube

Mức giá căn hộ cao cấp Quận 2 hiện nay đang tăng cao một cách chóng mặt, chủ đầu tư của những dự án tại Quận 2 hiện nay chủ yếu nhắm vào những căn hộ cao cấp – sang trọng, đánh vào phân khúc khách hàng tầm trung, cao cấp. Ngoại trừ những dự án nằm gần bên thị trường Bất Động Sản Quận 9, với đặc thù nhiều khu dân cư cũ chưa có sự quy hoạch thì có mức giá bình dân, còn lại đối với những dự án nằm trong trung tâm Quận 2 đều được nâng cấp cơ sở hạ tầng tân tiến – hiện đại nên các dự án ở khu vực này có mức giá tương đối cao.

Đặc biệt là những dự án gần khu đô thị mới Thủ Thiêm như: khu Thạnh Mỹ Lợi, Nam Rạch Chiếc… mang trong mình nhiều lợi thế tiện ích nên mức giá ở khu vực này là rất cao. Những dự án nơi đây đều có mức giá từ 50 triệu/m2 trở lên, thậm chí có dự án lên tới 80 – 90 triệu/m2. Tuy mức giá luôn nằm trên 50 triệu/m2 nhưng nơi đây lại thu hút được nhiều nhà đầu tư nhất vì khả năng tăng trưởng, sinh lời cao.

Với những đầu tư về cơ sở hạ tầng thì Quận 2 đã thực sự thay đổi hoàn toàn bộ mặt, từ một nơi phân khúc bình dân, các nhà đầu tư ngại, không quan tâm đã phát triển lên 1 trong những khu vực đứng đầu thị trường. Quận 2 được nhà nước nhắm đến sau này sẽ là trung tâm thành phố 2.

Bất Động Sản Căn Hộ Quận 2 – Tiềm Năng Phát Triển

Vị Trí Đắc Địa

 

Vị trí quận 2

Với vị trí tiềm năng, đẹp nhất trong 3 Quận ở khu Đông, tiếp giáp với 2 Quận trung tâm lớn ở thành phố: Quận 1 và Quận Bình Thạnh, được xem là nơi giao thoa giữa thành phố và các tỉnh lân cận phía Đông. Có thể thấy Quận 2 có vị trí địa lý rất đắc địa, thuận lợi: không chỉ hướng về trung tâm thành phố nhanh chóng mà còn là điểm trung chuyển hàng hoá giữa thành phố với các tỉnh lân cận.

Quỹ đất sạch rộng lớn

 

Quỹ đất quận 2

Với định hướng phát triển quận 2 thành trung tâm thành phố mới, nhà nước đã khai thác quỹ đất dựa trên quy chuẩn nghiêm ngặt để có thể tận dụng tối đa quỹ đất sạch mà Quận 2 đem lại, việc xây dựng hướng đi tốt đã giúp cho việc hình thành và phát triển Bất Động Sản khu vực Quận 2 theo 1 định hướng chuẩn mực, bài bản và đúng cách.

Cơ Sở Hạ Tầng Phát Triển Đồng Bộ

 

Quy hoạch hạ tầng quận 2

Quận 2 là nơi giao thoa giữa thành phố với các tỉnh lân cận vì thế gần như toàn bộ cơ sở hạ tầng hiện đại đều xuất hiện tại Quận 2 điển hình như tuyến Metro số 1 kết nối Bến Thành – Suối Tiên có đi ngang qua Quận 2. Cao tốc Long Thành – Dầu Giây kết nối nhanh chóng thành phố với các tỉnh lân cận. 4 tuyến đường chính tại khu đô thị Thủ Thiêm đã được đưa và nghiệm thu, làm gia tăng thêm giá trị các dự án nơi đây. Những cây cầu Thủ Thiêm nối liền quận 2 đến các quận trung tâm như Quận 1, Quận 4, Quận 7 đã và đang được thi công.

Tiện Ích Vượt Trội Ở Quận 2

 

Tiện ích quận 2

 

Quận 2 sắp trở thành trung tâm thành phố thứ 2 nên nơi đây tập trung xây dựng nên những công trình tiện nghi, tiện ích nhằm thu hút dân cư. Những tiện ích lớn như: trung tâm thương mại lớn: Vincom, Metro; trường học – bệnh viện; cửa hàng tiện lợi đều được xây dựng ngay trong các dự án căn hộ cao cấp mang đến cho cư dân những tiện nghi nhất. Bên cạnh đó quận 2 mang lại tất cả những tiện ích cao cấp như trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, siêu thị , bệnh viện quốc tế, trường học, uỷ ban nhân dân thường trực luôn sẵn sàng giúp đỡ giấy tờ.

Tổng Hợp Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Quận 2

 • Căn hộ cao cấp The Ascent chủ đầu tư Tiến Phong – đã bàn giao
 • Dự án siêu “hot” Thảo Điền Pearl chủ đầu tư S.S.G2 – đã bàn giao
 • Căn hộ chung cư cao cấp Masteri Thảo Điền của công ty Thảo Điền Investment – đã bàn giao
 • Căn hộ cao cấp Masteri An Phú của công ty Thảo Điền Investment – đã bàn giao
 • Dự án Gateway Thảo Điền chủ đầu tư SonKim Land – đang mở bán
 • Dự án cao cấp Hoàng Anh River View chủ đầu tư Hoàng Anh Gia Lai – đã bàn giao
 • Căn hộ bình dân giá rẻ Homyland 1 – Homyland 2 chủ đầu tư Tân Hoàn Mỹ – đã bàn giao
 • Căn hộ bình dân The Parc Spring chủ đầu tư Capitaland – đã bàn giao
 • Dự án The Krista chủ đầu tư Khang Điền – đã bàn giao
 • Dự án đang “hot” ở khu vực Bình Trưng Tây của chủ đầu tư Tân Hoàn Mỹ – dự án Homyland Riverside giá dao động từ 29triệu/m2.
 • Căn hộ bình dân La Astoria chủ đầu tư An Gia Hưng – đã bàn giao
 • Dự án căn hộ Gem Riverside – đang mở bán
 • Căn hộ The Sun Avenue của tập đoàn Novaland – đang mở bán
 • Căn hộ The Palace Residence của tập đoàn Novaland – sắp mở bán
 • Căn hộ cao cấp Masteri Parkland của công ty Thảo Điền Investment – đang mở bán
 • Dự án “hot” đáng được trông đợi nhất 2019 căn hộ quận 2 Laimian City chủ đầu tư HDTC diện tích lên đên 131ha – sắp mở bán.
 • Dự án Waterina Suites chủ đầu tư Maeda Corporation – đang mở bán
 • Dự án Victoria Village của tập đoàn Novaland – đang mở bán
 • Dự án căn hộ chung cư cao cấp “hot” nhất tại phường Thạnh Mỹ Lợi với 3 mặt giáp sông Diamond Island (Đảo Kim Cương) chủ đầu tư Tập đoàn Kusto – đã bàn giao
 • Dự án căn hộ cao cấp quận 2 One Varandah chủ đầu Mapletree Việt Nam – đang mở bán.
Ẩn Bớt

Tổng Hợp Các Dự Án Bất Động Sản Quận 2

Compare listings

So sánh
DMCA.com Protection Status