Toàn màn hình

Bất Động Sản Căn Hộ Quận 9

Quận 9 được biết đến là Quận có diện tích lớn nhất trong 3 Quận ở khu Đông, là cửa ngõ kết nối thành phố với các tỉnh lân cận phía Đông. Quận 9 nói riêng, khu Đông nói chung đang được nhà nước tập trung đầu tư, quy hoạch đồng bộ tất cả các hạng mục từ kinh tế đến văn hoá – xã hội. Bên cạnh đó Quận 9 còn được đầu tư nâng cấp, phát triển cơ sở hạ tầng. Giới đầu tư đánh giá Quận 9 hứa hẹn sẽ mang đến sự “đột phá” trong thị trường Bất Động Sản không khỉ khu vực phía Đông mà là toàn thành phố. Sức hút từ Quận 9 đã mang đến sự chú ý từ nguồn vốn của nhiều nhà đầu tư.

Sự Thay Đổi Thị Trường Căn Hộ Quận 9

 

Những năm 2014Vài năm trở lại đây
 • Mặt bằng giá căn hộ Quận 9 rơi vào tầm 16 – 20 triệu.m2
 • Tiện ích: chưa đầy đủ, chủ đầu tư chưa chú trọng vào những tiện ích xung quanh, chủ yếu là những toàn căn hộ và siêu thị mini dưới tầng trệt
 • Chưa có nhiều chủ đầu tư tập trung vào thị trường căn hộ quận 9.
 • Mặt bằng giá căn hộ Quận 9 rời vào tầm 30 – 40 triệu/m2 tăng gần gấp 2 so với năm 2014
 • Tiện ích: được chú trọng hơn từ chủ đầu tư, nhiều dự án căn hộ chú trọng mang đến sự tiện nghi nhất nơi nhà đầu tư, đầy đủ các tiện ích 5 sao có trong dự án.
 • Có rất nhiều dự án căn hộ chung cư đã và đang được xây dưng dọc trên các trục đường giao thông trọng điểm ở khu vực Quận 9.
Hiển Thị Thêm

Căn Hộ Quận 9: Thức Tỉnh Nhờ Cơ Sở Hạ Tầng

bat-dong-san-quan-9

Năm 2018 là một năm đầy sôi động của thị trường Bất Động Sản ở Tp.HCM. Điển hình nhất đó là sự phát triển mạnh mẽ của khu đô thị mới Quận 9 với nhiều ưu thế về vị trí, cơ sở hạ tầng cũng như diện tích đất rộng lớn. Theo như các chuyên gia Quận 9 sẽ trở thành “ miền đất hứa” của nhiều nhà đầu tư khi nhà nước quyết định nâng cấp phát triển cơ sở hạ tầng.

Đến năm nay hầu hết các công trình giao thông trọng điểm được nhà nước đưa vào cải tổ, nâng cấp thì Quận 9 đều hưởng lợi. Điển hình nhất là những tuyến đường như Xa Lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyển Metro Bến Thành – Suối Tiên, bến xe miền Đông mới quận 9…

Theo như nhận định Bất Động Sản Quận 9 đã có sự thức tỉnh kịp thời dần dần chiếm lại chỗ đứng trên thị trường Bất Động Sản nhờ sự đầu tư thông minh vào việc nâng cấp và phát triển cơ sở hạ tầng.

Căn Hộ Quận 9: Dẫn Đầu Thị Trường

Quy-dat-rong-lon-quan-9

Được nhà nước chú trọng phát triển, nâng cấp cơ sở hạ tầng ở khu vực, Quận 9 đã thu hút được nhiều chủ đầu tư uy tín, có danh tiếng trên thị trường Bất Động Sản như: Tập đoàn Vingroup, tập đoàn Đất Xạnh, EZ Land Việt Nam… hướng đầu tư về Quận 9 đặt những nền móng cho sự phát triển thị trường căn hộ Quận 9.

Theo chúng tôi nhận định trong khoảng 2 -3 năm trở lại đây thị trường Bất Động Sản căn hộ Quận 9 đã và đang vươn lên chiếm lĩnh, nằm trong top dẫn đầu thị trường với nhiều dự án căn hộ cao cấp như:

 • Căn hộ Hausneo: chủ đầu tư EZ Land
 • Căn hộ Jamila: chủ đầu tư Khang Điền
 • Him Lam Phú An: chủ đầu tư Him Lam
 • Căn hộ Saigon Gateway: chủ đầu tư Đất Xanh
 • Và dự án căn hộ đang được nhiều nhà đầu tư chờ đợi và săn đoán đó là Vincity Quận 9 (đổi tên thành Vinhome Sapphira) do chủ đầu tư Vingroup…

Có thể thấy thị trường Bất Động Sản khu Đông nói chung còn thị trường Bất Động Sản Quận 9 nói riêng đang là nới đầu tư hấp dẫn và có tiềm năng phát triển mạnh mẽ nhất trên thị trường Bất Động Sản.

Bất Động Sản Căn hộ Quận 9 – Tiềm Năng Phát Triển

Vị Trí Tiềm Năng

vi-tri-quan-9

Phân khúc thị trường Bất Động Sản căn hộ Quận 9 đang và sẽ  phát triển mạnh mẽ hơn nữa nhờ vào vị trí địa lý quan trọng, là cửa ngõ kết nối các tỉnh phía Đông về thành phố, là nơi tập trung nhiều dân cư, khu công nghệ mới. Quận 9 được xem là trung tâm của 3 vùng lãnh thổ lớn ở Đông Nam Bộ: Thành Phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai, nơi đây là cửa ngõ lưu chuyển hàng hoá giữa các tỉnh phía đông về trung tâm thành phố. Sở hữu cho mình 1 vị trí đắc địa cùng với sự quan tâm đầu tư từ nhà nước thì Bất Động Sản khu vực quận 9 sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Nâng Cấp Hạ Tầng

Quy hoạch hạ tầng quận 9

Nhà nước đã chính thức quan tâm đến khu vực phía đông đặc biệt là quận 9, khi đổ hàng nghìn tỷ đồng vào nâng cấp cơ sở hạ tầng, cải thiện hạ tầng giao thông nơi đây. Điển hình phải kể đến là quy hoạch đường Vành Đai 3 nhằm hạn chế tình trạng kẹt xe khi di chuyển từ trung tâm ra các tỉnh phía đông, giúp kết nối các khu vực phía Tây – Nam thành phố nhanh chóng. Khi tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên hoàn thành đưa vào hoạt động, giúp cho việc di chuyển từ khu Đông vào trung tâm thành phố một cách nhanh chóng tiện lợi. Bên cạnh đó nhà nước còn nâng cấp mở rộng các cung đường lớn như Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Xiển… Đầu tư vào phát triển cơ sở hạ tầng – quận 9 đã thay đổi hoàn toàn, tiềm năng phát triển bất động sản quận 9 ngày càng mạnh mẽ.

Tiện Ích Vượt Trội

tien-ich-benh-vien-quan-9

Quận 2 sắp trở thành trung tâm thành phố thứ 2 nên quận 9 cũng phải đầu tư phát triển nên những công trình tiện nghi, tiện ích nhằm thu hút người dân. Những tiện ích lớn như: trung tâm thương mại lớn: Vincom, Metro; trường học – bệnh viện; cửa hàng tiện lợi đều được xây dựng ngay trong các dự án căn hộ cao cấp mang đến cho cư dân những tiện nghi nhất. Bên cạnh đó quận 9 sắp đón chào dự án lớn nhất khu vực phía Đông Sài Gòn – Vincity Quận 9 của chủ đầu tư Vingroup đưa vào hoàn thiện sẽ mang đến những tiện ích đầy đủ tiện nghi nhất.

Quỹ Đất Rộng Lớn

Quy-dat-rong-lon-quan-9

Quận 9 còn biết đến có quỹ đất trống rộng lớn, tuy nhiên mật đô dân cư chưa đông. Nhưng theo thông tin nhà nước đã lựa chọn khu Đông sẽ là nơi phát triển khu đô thị mới, sẽ trở thành trung tâm thành phố sau này. Vì thế quận 9 sẽ là nơi thu hút dân cư về sinh sống và làm việc. Cũng như tiềm năng các chủ đầu tư góp vốn vào xây dựng thêm nhiều dự án căn hộ Quận 9 sẽ rất lớn.

Các Dự Án Căn Hộ – Chung Cư “Hot” Tại Quận 9

 • Dự án nhà phố – biệt thự Golf Park Residence do Novaland phát triển – đã bàn giao
 • Dự án căn hộ chung cư Centum Wealth do công ty TNHH Bách Phú Thịnh phát triển – đang mở bán
 • Dự án căn hộ chung cư bình dân Hausalto chủ đầu tư EZ Land – sắp mở bán.
 • Dự án căn hộ chung cư Tecco Vina Garden do tập đoàn Tecco phat triển – sắp mở bán.
 • Dự án căn hộ chung cư Lucasta do chủ đầu tư Khang Điền phát triển – đã bàn giao
 • Dự án căn hộ chung cư Safira Khang Điền Quận 9 do chủ đầu tư Khang Điền phát triển – đang mở bán
 • Dự án căn hộ Riverscape South do Địa ốc Hưng Phú phát triển – đang mở bán.
 • Dự án căn hộ chung cư The Eastern do chủ đầu tư Hùng Việt phát triển – đã bàn giao
 • Dự án căn hộ cao cấp Metro Star do công ty Liên doanh CTSB phát triển – sắp mở bán.
 • Dự án căn hộ chung cư The Art do công ty Gia Hoà phát triển – đã bàn giao.
 • Dự án đã và đang được giới kinh doanh Bất Động Sản mong chờ nhất năm 2019 căn hộ Vinhome Grand Park của chủ đầu tư Vingroup phát triển – sắp mở bán.
 • Dự án căn hộ chung cư Hausneo – Hausbelo – Hausviva của chủ đầu tư EZ Land phát triển cũng đang hứa hẹn bùng nổ trên thị trường bất động sản quận 9.
Ẩn Bớt

Tổng Hợp Các Dự Án Căn Hộ Quận 9

Compare listings

So sánh
DMCA.com Protection Status