Logo PhamLand

Mục đích và phạm vi thu thập

Chúng tôi thu thập các thông tin định danh của khách hàng như tên, địa chỉ email, số điện thoại… Đây là những thông tin mà PhamLand cần khách hàng cung cấp khi để lại bình luận, sử dụng dịch vụ nhằm mục đích kiểm tra đánh giá tình trạng spam. Sau khi qua quá trình phê duyệt bình luận, hình ảnh của khách hàng sẽ được hiển thị lên website. Tuy nhiên hồ sơ thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Chúng tôi sẽ thu thập những thông tin gì từ khách hàng: tên, địa chỉ email, số điện thoại, chúng tôi sẽ thu thập về những chuyến ghe thăm website của chúng tôi, bạn có thể sử dụng cookie để không phải đăng nhập khi để lại bình luận.

Mọi thông tin của khách hàng chúng tôi sẽ đảm bảo 100% bảo mật, chúng tôi không yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin, chúng tôi chỉ thu thập khi khách hàng tự nguyện đăng ký cho chúng tôi. Thông tin của khách hàng chúng tôi sử dụng theo mục đích cụ thể của khách hàng.

Phạm vi sử dụng thông tin

PhamLand.com sử dụng thông tin của quý khách hàng cung cấp để:

 • Tìm ra những khó khăn trong quá trình sử dụng PhamLand.com
 • Cung cấp đến khách hàng những thông tin mới nhất
 • Tương tác giữa PhamLand.com với khách hàng một cách dễ dàng hơn
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá huỷ website bằng các hoạt động Spam
 • Liên lạc và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi khi người dung cần
 • PhamLand xin đảm bảo thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối 100%
 • PhamLand chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào mục đích xác minh hỗ trợ khách hàng, không sử dụng vào mục đích vu lợi.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu của khách hàng sẽ được PhamLand lưu trữ cho đến khi khách hàng có sự yêu cầu huỷ bỏ hay khách hàng tự động xoá bình luận trên PhamLand.com. Còn lại nếu không có sự biến đổi thì thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối trên máy chủ của PhamLand.com

Địa chỉ đơn vị thu thập, quản lý thông tin khách hàng.

 • Website của chúng tôi: PhamLand.net
 • Địa chỉ: 40 Trần Lựu, An Phú, Quận 2, Tp.HCM
 • Hotline: 0906 998 233.

Phương tiện và công cụ để khách hàng chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khi dữ liệu của khách hàng có sự sai sót thông tin thì có thể liên lạc với bộ phận hỗ trợ kĩ thuật của PhamLand để có thể được thực hiện chỉnh sửa nhanh nhất.

Khách hàng có quyền gửi thông tin khiếu nại về việc thông tin cá nhân bị lộ cho bên thứ ba đến Ban quản trị của PhamLand.com. Khi chúng tôi tiếp nhận những phản hồi này, PhamLand sẽ xác nhận lại thông tin, sẽ có trách nhiệm trả lời lý do.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

Khách hàng khi đăng ký cung cấp thông tin cá nhân trên PhamLand.com sẽ được PhamLand chúng tôi bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân của PhamLand.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng phải có được sự đồng ý của khách hàng, không sử dụng với hình thức vu lợi cá nhân.

PhamLand xin cam kết:

 • Không sử dụng, không bán data, không chuyển giao hay tiết lộ thông tin khách hàng khi chưa được sự cho phép hay đồng ý noi khách hàng.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ kế toán số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1.

DMCA.com Protection Status