Giá Bán SeaMall Bình Châu: Biên Độ Gia Tăng Nhanh Chóng Lên Tới 40%/Năm!!!

Giá Bán SeaMall Bình Châu

Giá bán SeaMall Bình Châu hiện nay đang là vấn đề quan tâm nhiều nhất của nhà đầu tư.

Sau thành công mạnh mẽ của dự án SeaWay, trong tháng 6/2019 tại khu vực Bình Châu tiếp tục ra mắt dự án đất nền nghỉ dưỡng SeaMall Bình Châu với mức giá bán 1,2 – 1,5 tỷ/nền 100m2 (nghĩa là mức giá bán SeaMall Bình Châu dao động 12 triệu/m2)

Bình Châu nói riêng và Tp.Vũng Tàu nói chung ngày nay đang có sự phát triển mạnh mẽ từ lĩnh vực du lịch cho đến cơ sở hạ tầng giao thông được cải thiện nâng cấp. Đã dần dần làm thay đổi thị trường bất động sản tại khu vực, thu hút lượng nhà đầu tư đổ về.

Thị trường bất động sản tại Tp.Vũng Tàu đang có giá trị gia tăng mạnh mẽ 36% so với cuối kỳ năm 2018 và đang là nơi vươn lên dẫn đầu trong khu vực Đông Nam Á.

Và tại Bình Châu cũng không ngoại lệ, nếu như lúc trước giá bán bất động sản gần khu vực suối nước nóng Bình Châu dao động từ 400 – 500 triệu/nền/100m2 thì bây giờ giá bán đã tăng lên 40% – 50% tương đương với 200 – 300 triệu/m2.

Điển hình là dự án Seaway Bình Châu mở bán đợt 1 mở bán trong tháng 11 năm 2018 với giá bán tầm 350 – 450 triệu/nền/100m2 cho đến giờ giá trị gia tăng đạt 35% – 40% tương đương bán ra đạt giá bán 480 – 600 triệu. Dự án vừa mở bán đợt 2 trong tháng 4 giá dao động từ 600 – 750 triệu/nền/100m2.

Trong tháng 6/2019 dự án đáng được mong chờ nhất SeaMall Bình Châu sẽ được mở bán đợt 1 với giá bán và vị trí tiềm năng mạnh mẽ.

Vậy:

 • Bạn đã biết gì về dự án SeaMall Bình Châu?
 • Bạn đã nắm được thông tin giá bán SeaMall Bình Châu?
 • Bạn đã có phương thức thanh toán giá bán SeaMall Bình Châu?

Hôm nay hãy cùng PhamLand phân tích chuyên sâu về giá bán SeaMall Bình Châu cũng như những tiềm năng tăng giá mạnh mẽ của dự án.

Giá bán SeaMall Bình Châu: Có thật sự tiềm năng

Giá đất tại thị trường Bình Châu hiện nay dao động trên 600 triệu/nên/100m2 và vẫn đang có dấu hiệu gia tăng không ngừng khi các hạ tầng giao thông đang được xây dựng.

Giá Bán SeaMall Bình Châu là bao nhiêu?

SeaMall Bình Châu hiện nay được chủ đầu tư Kim To Group mở bán trong tháng 6/2019 với giá bán dao động từ 1,2 – 1,5 tỷ/nền/100m2 tương đương 12 – 15 triệu/m2, thời gian dự kiến thanh toán trong 12 tháng.

Với những tiềm năng phát triển của Bình Châu, cũng như sở hữu cho mình vị trí ôm trọn cũng dường Ven Biển đẹp nhất Đông Nam Á với 1 bên là biển 1 bên là rừng thì giá bán SeaMall Bình Châu từ 1,2 – 1,5 tỷ/nền được đánh giá hợp lý và phù hợp với mọi người.

Không những thế tại SeaMall Bình Châu bạn còn sở hữu đầy đủ những tiện ích mà khu nghỉ dưỡng 5 sao mang lại: Hồ bơi 2 tầng, khu nhà hàng trên không, khu vui chơi giải trí.

Chưa hết vị trí SeaMall Bình Châu nằm trên những cung đường huyết mạch giúp cư dân nhanh chóng thuận tiện trong việc di chuyển đến các khu vực, tiện ích lân cận.

Với những gì mà SeaMall Bình Châu có thể mang đến thì giá bán từ 1,2 – 1,5 tỷ/nên/100m2 là hoàn toàn hợp lý và phù hợp với mọi nhà đầu tư.

Phương thức thanh toán giá SeaMall Bình Châu

Giá bán SeaMall Bình Châu từ 1,2 tỷ – 1,5 tỷ/nền/100m2 được chủ đầu tư đưa ra 2 phương thức thanh toán cho các nhà đầu tư.

Phương thức thanh toán giá bán chuẩn

ĐợtNội dung thanh toánTỷ lệ thanh toánThời gian thanh toán
Đặt cọcKý phiếu đề nghị xác lập thoả thuận (ĐNXLTT)50 triệuNgay khi ký phiếu ĐNXLTT
1Ký hợp đồng đặt cọc30%Trong vòng 7 ngày kể từ ký ĐNXLTT
2Thanh toán đợt 220%45 ngày sau đợt 1
3Thanh toán đợt 310%90 ngày sau đợt 1
4Thanh toán đợt 410%135 ngày sau đợt 1
5Thanh toán đợt 510%180 ngày sau đợt 1
6Khi có thông báo ký HĐ chuyển nhượng và tiến hành bàn giao nền15%Dự kiến 12 tháng sau đợt 1
Bàn giao GCN Quyền SD đất5%Dự kiến sau 45 ngày lý hợp đồng chuyển nhượng

Phương thức thanh toán nhanh 80% chiết khấu 3%

ĐợtNội dung thanh toánTỷ lệ thanh toánThời gian thanh toán
Đặt cọcKý phiếu đề nghị xác lập thoả thuận (ĐNXLTT)50 triệuNgay khi ký phiếu ĐNXLTT
1Ký hợp đồng đặt cọc80%Trong vòng 7 ngày kể từ ký ĐNXLTT
2Khi có thông báo ký HĐ chuyển nhượng và tiến hành bàn giao nền15%Dự kiến 12 tháng sau đợt 1
Bàn giao GCN Quyền SD đất5%Dự kiến sau 45 ngày lý hợp đồng chuyển nhượng

Với 2 phương thức thanh toán chủ đầu tư Kim To Group đã đưa ra 2 lựa chọn phù hợp cho nhà đầu tư. Dự kiến thời gian thanh toán chạy dài tới 12 tháng sẽ giúp cho nhà đầu tư có đủ thời gian thanh toán.

Gía bán phù hợp 12 – 15 triệu/m2, phương thức thanh toán hợp lý tiện lợi đã giúp cho dự án SeaMall Bình Châu hiện nay đang được nhiều nhà đầu tư săn đón và là lựa chọn số 1 của nhiều nhà đầu tư.

5+ tiềm năng tăng giá dự án SeaMall Bình Châu

Tiềm năng phát triển của Bình Châu nói riêng và Tp.Vũng Tàu nói chung đã được thể hiện qua những con số biết nói, tăng trưởng 36% so với cuối kỳ năm 2018, giá bán đất tăng 200 – 300 triệu/nền/100m2.

Điển hình là các dự án khu vực Bình Châu như Seaway Bình Châu mới mở bán cuối năm 2018 đến nay biên độ lợi nhuận lên tới 30% – 40%. Vì thế dự án SeaMall Bình Châu sẽ tiếp nối thành công mà Seaway để lại. Với vị thế đẹp, tiện ích mạnh mẽ thì tiềm năng tăng giá của SeaMall Bình Châu sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Tiềm năng thứ nhất – Vị trí “vàng”

SeaMall Bình châu được toạ lạc tại cung đường Ven Biển, cung đường huyết mạch của Bình Châu kết nối Tp.Vũng Tàu với tp.Phan Thiết, được đánh giá là cung đường ven biển đẹp nhất Đông Nam Bộ.

Bao quanh dự án là tổ hợp các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng lớn tại Bình Châu như: khu nghỉ dưỡng Safari Hồ Tràm, The Grand Hồ Tràm Strip, hệ thống casino, hệ thống suối nước nóng Bình Châu…

Cung đường Ven Biển đã và đang được Tp.Vũng Tàu và tỉnh Bình Thuận chi hơn 2.000 tỷ đồng đầu tư với mục đích nâng cấp, cải thiện mở rộng nhằm hạn chế tình trạng kẹt xe lưu thông.

Không những thế SeaMall Bình Châu còn tiếp giáp với 1 cung đường quan trọng Quốc lộ 55 kết nối 3 tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu – Bình Thuận – Lâm Đồng.

Với vị trí nằm trong tổ hợp du lịch, sở hữu cung đường ven biển đẹp nhất Đông Nam Bộ 1 bên là rừng núi – 1 bên là biển rộng thu hút lượng lớn khách du lịch đổ về Bình Châu. Tiềm năng phát triển, tăng giá bán SeaMall Bình Châu khi sở hữu vị trí “vàng” là rất cao.

Tiềm năng thứ hai – Tiện ích

Dự án SeaMall Bình Châu được chủ đầu tư Kim To Group xây dựng với xu hướng khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn với đầy đủ những tiện ích vượt trội không thể không kể đến đó là:

 • Hệ thống hồ bơi 2 tầng rộng 1200m2
 • Trung tâm thời trang, trung tâm thương mại với đầy đủ những tiện ích: Rạp chiếu phim, khu giải trí…
 • Hệ thống nhà hàng trên không, cùng những quán cà phê mộng mơ view đẹp.
 • Đài quan sát ngắm toàn bộ cảnh biển về đêm.
 • Công viên rộng 7.000m2

Bên cạnh đó SeaMall Bình Châu còn sở hữu vị trí thuận lợi kết nối với các hệ thống khu du lịch, khu Resort lớn xung quanh, mang đến hệ thống tiện ích đầy đủ không gì là không có.

Với những tiện ích tiện nghi mà SeaMall Bình Châu mang đến giá bán 12 – 15 triệu/m2 được xem là phù hợp với những gì mà dự án mang lại.

Không những thế với tiện ích đầy đủ SeaMall đây sẽ là thu hút lượng khách du lịch đổ về nghỉ dưỡng là rất lớn, đầu tư vào SeaMall bạn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Lượng khách du lịch ngày càng tăng, tiện ích đầy đủ đạt chuẩn, bên cạnh những tiện ích bên ngoài mang đến những tiềm năng tăng giá bán SeaMall một cách mạnh mẽ.

Tiềm năng thư ba – Pháp lý

Thị trường bất động sản khu vực Bình Châu đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng có xu hướng tăng mạnh mẽ, đây là nguyên nhân khiến cho 1 số dự án BĐs nghỉ dưỡng bất ngờ bung hàng nhanh chóng.

Đối tượng kinh doanh bất động sản

SeaMall Bình Châu dự án vừa được giới thiệu tung ra thị trường với giá bán 1,2 – 1,5tỷ/nền đã trở thành tâm điểm trên thị trường nhờ vào pháp lý “đặc biệt” – Dự án nghỉ dưỡng nhưng khách hàng có thể mua và sở hữu vĩnh viễn.

Chính vì pháp lý đặc biệt “sở hữu vĩnh viễn” và bên cạnh vị trí địa lý lợi thế khi xung quanh là những khu nghỉ dưỡng, khu Resort cao cấp với những tiện ích đầy đủ nhưng giá bán dự án chỉ từ 1,2 – 1,5 tỷ/nền.

Dù mới được giới thiệu mở bán SeaMall Bình Châu đã thu hút không ít nhà đầu tư giữ chỗ, quan tâm với giá bán phù hợp và pháp lý rõ ràng.

Pháp lý rõ ràng, sở hữu vĩnh viễn giúp cho nhà đầu tư mua vào – bán ra dễ dàng và nhanh chóng. Dự án SeaMall Bình Châu sẽ tăng giá bán mạnh mẽ sau khi cơ sở hạ tầng xung quanh khu vực dần đưa vào nghiệm thu.

Tiềm năng thứ 4 – đa dạng mô hình đầu tư

Với vị trí đắc địa, cùng những sự phát triển mạnh mẽ về du lịch tại khu vực Bình Châu thu hút không ít lượng khách du lịch đổ về.

Việc sở hữu dự án SeaMall Bình Châu nhà đầu tư sẽ đau đầu vì có quá nhiều lựa chọn, quá nhiều mô hình đầu tư khi sở hữu dự án SeaMall.

Đầu tư bất động sản - Đất Nền
Đầu tư bất động sản – Đất Nền
 • Nhà đầu tư có thể sở hữu cho mình nơi dừng chân nghỉ dưỡng cùng gia đình vào mỗi dịp lễ cũng như mỗi dịp cuối tuần.
 • Hay với tiềm năng phát triển du lịch, lượng khách mạnh mẽ nhà đầu tư có thể sử dụng kinh doanh thuê phòng nghỉ dưỡng cho du khách.
 • Nhà đầu tư mua vào và đợi khi được giá có thể bán ra với giá lợi nhuận tối đa.

Theo như đánh giá từ các chuyên giá biên độ lợi nhuận của dự án SeaMall Bình Châu mang lại có thể lên tới 40 – 50%/năm.

Tiềm năng thứ 5 – Lượng khách du lịch phát triển mạnh mẽ

Theo như thống kê thì toàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã chào đón và phục vụ hơn 3 triệu lượt khách du lịch trong 3 tháng đầu năm 2019 tăng 28% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong đó khách du lịch lưu trú lên tới hơn triệu lượt đạt 28,62% kế hoạch năm và tăng 16,2% so với cùng kỳ năm ngoái.

Khách quốc tế lưu trú tại Bà Rịa Vũng Tàu đạt hơn 130.000 lượt tăng 17% so với cùng kỳ năm ngoái.

Doanh thu của lượng khách du lịch lưu trú đạt hơn 1.400 tỷ đồng tăng 16,4% so với cùng kỳ năm ngoái.

Có thể thấy Bình Châu nói riêng và Bà Rịa Vũng Tàu nói chung đang trên đà phát triển mạnh mẽ thu hút lượng khách du lịch đổ về nhanh chóng.

Bên cạnh đó là các dự án khu du lịch nghỉ dưỡng mọc lên mạnh mẽ. Điển hình là SeaMall Bình châu với những tiện ích và vị trí thuận lợi với giá bán 1,2 – 1,5 tỷ/nền.

Lượng khách du lịch ngày càng tăng, ngành du lịch tại Bình Châu càng phát triển à giá bán đất tại Bình Châu ngày càng sốt và tăng mạnh mẽ à Tiềm năng tăng giá bán SeaMall Bình Châu là rất lớn.

Tạm Kết

Bình Châu đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ với những điểm du lịch mới, cũng như phát triển tập trung mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng đã thu hút không ít lượng khách du lịch đổ về tham quan.

Khi những cơ sở hạ tầng được đưa vào nghiệm thu cũng là lúc giá bán của các dự án tại khu vực Bình Châu tăng một cách mạnh mẽ. Trong đó không thể không kể đến SeaMall Bình Châu với vị trí “vàng” và tiện ích chuẩn khu nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi. Mức giá bán SeaMall Bình Châu 1,2 – 1,5 tỷ/nền được đánh giá là hợp lý và phù hợp.

Rate this post

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh
DMCA.com Protection Status