Logo PhamLand

CHÚNG TÔI LÀ PHAMLAND!

Thị trường bất động sản ngày càng phát triển mạnh mẽ, theo như những nghiên cứu từ các giới chuyên gia đánh giá thì thị trường bất động sản sẽ tiếp tục tăng mạnh trong năm 2019, được dự báo là tăng 6,8% so với năm ngoái và mức độ lạm phát được kiềm chế 4%. Các dự án bất động sản tăng mạnh trong năm 2019 nhưng hiện tại trên thị trường có rất ít những sự chia sẻ về chiến lược đầu tư mang lại tối đa hoá lợi nhuận cũng như tổng hợp những thông tin chắc lọc.

Nắm bắt được sự thiếu xót đó trên thị trường, với kinh nghiệm chinh chiến lâu năm trên chiến trường bất động sản, tiếp xúc qua nhiều khách hàng khác nhau, chúng tôi nhận ra rằng: có nhiều khách hàng nắm rõ về thị trường bất động sản nhưng cũng không ít khách hàng vẫn chưa hiểu rõ về thị trường.

PhamLand ra đời nhằm có thể mang đến cho quý khách hàng – quý đọc giả cái nhìn sâu sắc hơn về các dự án cũng như thị trường bất động sản.

PhamLand có 1 đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp có chuyên môn kinh nghiệm lâu năm trong việc thu thập thông tin, nghiên cứu, điều tra, so sánh – đánh giá chi tiết các dự án nhằm mang đến cho quý khách hàng – quý đọc giả thông tin chắc lọc nhất.

SỨ MỆNH CỦA PHAMLAND

ĐỒNG HÀNH CÙNG

KHÁCH HÀNG

Mục tiêu đầu tiên và cũng là mục tiêu lớn nhất của PhamLand khi được thành lập đó là mang lại lợi ích tối đa đến quý khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn tìm tòi, khám phá không ngừng nghĩ để có thể mang lại những gì tốt nhất đến cho quý khách hàng.

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

.

Đưa ra những phân tích, nhận định đánh giá các dự án, so sánh với các dự án cùng phân khúc giúp giải quyết những lo lắng của khách hàng, mang lại sự tin tưởng nơi khách hàng.

.

MINH BẠCH THÔNG TIN

PhamLand luôn mang đến cho bạn những thông tin chắc lọc nhưng đầy đủ nhất có thể, giảm tối đa khoảng thời gian tìm kiếm thông tin cho bạn.

HỖ TRỢ 24/7

Không chỉ hỗ trợ tư vấn cho bạn từ giai đoạn tìm hiểu thông tin – giai đoạn mua đến giai đoạn bán mà PhamLand còn hỗ trợ bạn thủ tục mua – thủ tục vay ngân hàng theo từng giai đoạn.

UÝ TÍN DỰNG NIỀM TIN

PhamLand là đơn vị đồng hành các chủ đầu tư lớn qua nhiều dự án. PhamLand còn liên kết với các ngân hàng uy tín, liên kết chặt chẽ với bộ phận hành chính quận 2 – quận 9 sẽ giúp tối ưu thời gian hoàn thành thủ tục hợp đồng của bạn.

.

NHIỆM VỤ CỦA PHAMLAND

PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG

Nhiệm vụ hàng đầu mà PhamLand hướng đến đó là mang đến cho bạn những thông mới nhất về thị trường bất động sản, mang lại những nghiên cứu, so sánh, phân tích thay đổi, biến động của thị trường bất động sản giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn với thị trường Bất Động Sản

NỖ LỰC HÀNH ĐỘNG

Châm ngôn của PhamLand “khách hàng là trọng tâm – lợi ích của khách hàng là giá trị cốt lõi để chúng tôi phát triển”, vì thế chúng tôi sẽ tập trung vào tiêu chí 3K: Không ngừng phát triển – Không ngừng hoàn thiện – Không ngừng nghiên cứu để giúp đỡ khách hàng một cách nhanh chóng.

.

TIÊU CHÍ PHỤC VỤ 3T

TẬN TÂM

Luôn cung cấp đến quý đọc giả những thông tin mới một cách chuẩn xác nhất về thị trường bất động sản nói chung và thị trường căn hộ, nhà phố, biệt thự nói riêng.

TẬN TÌNH

Xem quý khách hàng là người thân, phục vụ, chăm sóc, tư vấn nhiệt tình, mang cảm giác thân thiện gần gũi, sự tin tưởng đến khách hàng.

TẬN TUỴ

Phục vụ quý khách hàng là trách nhiệm và nghĩa vụ của chúng tôi. Chúng tôi không ngại khó, không ngại khổ để mang đến cho quý đọc giả những thông tin mới nhất.

HOẠT ĐỘNG CỦA PHAMLAND - NASALAND

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 24 Trần Lựu, P. Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: phamland.net@gmail.com

Số điện thoại: 0977.153.531 – Ms. Hạnh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 8h30 đến 18h00

Trang MXH PhamLand
Đồng hành, gia nhập cùng PhamLand!
nen-anh
DMCA.com Protection Status