Giới Thiệu PhamLand

PhamLand Ra Đời Như Thế Nào

Thị trường bất động sản ngày càng phát triển mạnh mẽ, theo như những nghiên cứu từ các giới chuyên gia đánh giá thì thị trường bất động sản sẽ tiếp tục tăng mạnh trong năm 2019, được dự báo là tăng 6,8% so với năm ngoái và mức độ lạm phát được kiềm chế 4%. Các dự án bất động sản tăng mạnh trong năm 2019 nhưng hiện tại trên thị trường có rất ít những sự chia sẻ về chiến lược đầu tư mang lại tối đa hoá lợi nhuận cũng như tổng hợp những thông tin chắc lọc.

Nắm bắt được sự thiếu xót đó trên thị trường, với kinh nghiệm chinh chiến lâu năm trên chiến trường bất động sản, tiếp xúc qua nhiều khách hàng khác nhau, chúng tôi nhận ra rằng: có nhiều khách hàng nắm rõ về thị trường bất động sản nhưng cũng không ít khách hàng vẫn chưa hiểu rõ về thị trường.

PhamLand ra đời nhằm có thể mang đến cho quý khách hàng – quý đọc giả cái nhìn sâu sắc hơn về các dự án cũng như thị trường bất động sản.

Ở PhamLand có 1 đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp có chuyên môn kinh nghiệm lâu năm trong việc thu thập thông tin, nghiên cứu, điều tra, so sánh – đánh giá chi tiết các dự án nhằm mang đến cho quý khách hàng – quý đọc giả thông tin chắc lọc nhất.

PhamLand Làm Gì?

Mục tiêu đầu tiên và cũng là mục tiêu lớn nhất của PhamLand khi được thành lập đó là mang lại lợi ích tối đa đến quý khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn tìm tòi, khám phá không ngừng nghĩ để có thể mang lại những gì tốt nhất đến cho quý khách hàng.

PhamLand luôn mang đến cho bạn những thông tin chắc lọc nhưng đầy đủ nhất có thể, giảm tối đa khoảng thời gian tìm kiếm thông tin cho bạn.

Đưa ra những phân tích, nhận định đánh giá các dự án, so sánh với các dự án cùng phân khúc giúp giải quyết những lo lắng của khách hàng, mang lại sự tin tưởng nơi khách hàng.

Không chỉ hỗ trợ tư vấn cho bạn từ giai đoạn tìm hiểu thông tin – giai đoạn mua đến giai đoạn bán mà PhamLand còn hỗ trợ bạn thủ tục mua – thủ tục vay ngân hàng theo từng giai đoạn.

PhamLand là đơn vị đồng hành các chủ đầu tư đã và đang phát triển,có chỗ đứng trên thị trường bất động sản nói chung, thị trường khu đông nói riêng. PhamLand còn liên kết với các ngân hàng uy tín, liên kết chắc chẽ với bộ phận hành chính quận 2 – quận 9 sẽ giúp tối ưu thời gian hoàn thành thủ tục hợp đồng của bạn.

Mục tiêu chính của PhamLand là mang lại những gì tốt nhất đến nơi khách hàng

lien-he-phamland-
nhiem-vu-phamland-1

Nhiệm Vụ Của PhamLand

Nhiệm vụ hàng đầu mà PhamLand hướng đến đó là mang đến cho bạn những thông mới nhất về thị trường bất động sản, mang lại những nghiên cứu, so sánh, phân tích thay đổi, biến động của thị trường bất động sản giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn với thị trường Bất Động Sản

Châm ngôn của PhamLand “khách hàng là trọng tâm – lợi ích của khách hàng là giá trị cốt lõi để chúng tôi phát triển”, vì thế chúng tôi sẽ tập trung vào tiêu chí 3K: Không ngừng phát triển – Không ngừng hoàn thiện – Không ngừng nghiên cứu để giúp đỡ khách hàng một cách nhanh chóng.

Phamland với tiêu chí phục vụ khách hàng với tiêu chí 3T (Tận Tâm – Tận Tình – Tận Tuỵ)

Tận Tâm – luôn cung cấp đến quý đọc giả những thông tin mới một cách chuẩn xác nhất về thị trường bất động sản nói chung và thị trường căn hộ, nhà phố, biệt thự nói riêng.

Tận tình – Xem quý khách hàng là người thân, phục vụ, chăm sóc, tư vấn nhiệt tình, mang cảm giác thân thiện gần gũi, sự tin tưởng đến khách hàng.

Tận tuỵ – Phục vụ quý khách hàng là trách nhiệm và nghĩa vụ của chúng tôi. Chúng tôi không ngại khó, không ngại khổ để mang đến cho quý đọc giả những thông tin mới nhất.

Không chỉ mang đến đọc giả phương pháp 3T mà khi đến với PhamLand quý đọc giá còn nhận được rất nhiều điều mới lạ.

Hình Ảnh Về PhamLand

Compare listings

So sánh
DMCA.com Protection Status