Logo PhamLand
Vị Trí SeaMall Bình Châu Tiềm Năng Trên Từng Mét Đất

Vị Trí SeaMall Bình Châu Tiềm Năng Trên Từng Mét Đất

Phạm Hạnh
Vị Trí SeaMall Bình Châu

Vị trí SeaMall Bình Châu vô cùng đắc địa và tiềm năng khi nằm trong khu vực đang trên đà phát triển mạnh mẽ tại Tp.Vũng Tàu.

Bình Châu nói riêng Tp.Vũng Tàu nói chung ngày nay đang được Nhà Nước triển khai kiểm tra, nâng cấp xây dựng và phát triển đô thị. Trong những năm gần đây Nhà Nước đã đầu tư mạnh mẽ phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội, mở rộng những tiện ích nơi đây.

Bên cạnh đó về vấn đề kinh tế vị trí ở Bình Châu đang trên đà phát triển mạnh ngành du lịch và ngành dịch vụ phục vụ du lịch với những hệ sinh thái rừng – biển sinh động thu hút lượng lớn khách du lịch.

Theo như thống kê thị trường bất động sản tại khu vực Bình Châu đã và đang có sự biến động mạnh mẽ, với mức độ tăng giá liên tục. Nếu như vài năm trước giá bất động sản gần khu vực suối nước nóng giá dao động từ 400 – 500 triệu/nền thì nay gía đã tăng lên thêm hơn 100 triệu/nền.

Tiếp nối với đà phát triển của Bình Châu nhiều dự án bất động sản theo xu hướng khu nghỉ dưỡng đã ra đời: Khu du lịch nghỉ dưỡng Đức Tâm, Khu đô thị Seaway, dự án Safari Hồ Tràm… Và dự án được xem là tiềm năng mạnh mẽ nhất đang mở bán trong tháng 6 – 2019 SeaMall Bình Châu – Khu nghỉ dưỡng ven biển Tp.Vũng Tàu.

 • SeaMall Bình Châu sở hữu vị trí vô cùng tiềm năng bạn đã biết chưa?
 • Bạn đã biết vị trí SeaMall Bình Châu ôm trọn cung đường bờ biển 1 bên là rừng – 1 bên là biển chưa?

Hãy cùng PhamLand tìm hiểu chuyên sâu về vị trí SeaMall Bình Châu, những thuận lợi khó khăn và những tiềm năng mà vị trí SeaMall Bình Châu sở hữu.

Phân tích vị trí SeaMall Bình Châu

Bình Châu đang phát triển với 1 tốc độ chóng mặt nhờ sự đầu tư vào cơ sở hạ tầng và phát triển mạnh ngành du lịch. Nhiều dự án nổi lên với những tiềm năng thu hút lượng nhà đầu tư đổ về Vũng Tàu mạnh mẽ.

Vị trí seamall bình châu

Điển hình dự án khu đô thị Seaway với hơn 400 nền đã thu hút nhà đầu tư đổ về mạnh mẽ. Tiếp nối đó là dự án đất nền khu nghỉ dưỡng SeaMall với những tiềm năng và lợi thế từ vị trí địa lý mang lại sẽ là dự án mang đến thành công cho nhà đầu tư.

Vị trí SeaMall Bình Châu nằm ở đâu?

Vị trí SeaMall Bình Châu nằm trên cung đường Ven Biển dài 45m tại xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tuyến đường Ven Biển tuyến đường huyết mạch của Tp.Vũng Tàu kết nối với tỉnh Bình Thuận, kết nối từ Long Hải đến Bình Châu (Tp.Vũng Tàu) nối dài đến Lagi, Mũi Né (Tp.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận).

Tuyến đường Ven Biển được đánh giá là 1 trong những tuyến đường ven biển đẹp nhất khu vực phía Nam với 1 bên là biển 1 bên là rừng xanh mát.

Trong những năm gần đây lãnh đạo 2 tỉnh Bình Thuận và Bà Rịa – Vũng Tàu đã quyết định chi hơn 2.000 tỷ đồng đầu tư, cải thiện, nâng cấp và mở rộng tuyến đường Ven Biển.

Không những thế bao quanh vị trí SeaMall Bình Châu là những tổ hợp giải trí, cũng như các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng lớn tại xã Bình Châu như: khu nghỉ dưỡng Safari Hồ Tràm, The Grand Hồ Tràm Strip, hệ thống casino, hệ thống suối nước nóng…

Ngày nay hạ tầng giao thông tại Bình Châu đang được đầu tư phát triển, nâng cấp sửa chữa và xây mới một cách nhanh chóng. Giúp cho các dự án Bất động sản có bước chuyển mình mạnh mẽ và đất nền SeaMall cũng không ngoại lệ.

Hạ tầng giao thông xung quanh vị trí SeaMall Bình Châu

Theo như nhận định Bình Châu đang có mục tiêu phấn đấu xây dựng và phát triển trở thành trung tâm du lịch của huyện Xuyên Mộc, với những sự đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, phát triển hệ thống dịch vụ thương mại, sản phẩm du lịch.

Bên cạnh đó là phát triển mạnh mẽ hệ thống hạ tầng giao thông xung quanh dự án nói riêng, Tp.Vũng Tàu nói chung.

 • Tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành dài hơn 57km đã thi công được 75% và sắp đưa và hoạt động sử dụng trước 20km cao tốc vào cuối năm 2019. Tuyến đường sẽ kết nối khu vực miền Tây (Long An) – Long Thành (Đồng Nai) đi qua Bà Rịa – Vũng Tàu. Tuyến đường rút ngắn thời gian di chuyển từ Long An đến Tp.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Tuyến đường cao tốc, đường sắt Biên Hoà – Vũng Tàu dài hơn 77km giúp nhanh chóng kết nối Vũng Tàu – Biên Hoà.
 • Mở rộng và nâng cấp tuyến đường huyết mạch Ven Biển kết nối Tp.Vũng Tàu với tỉnh Bình Thuận giúp cho vị trí SeaMall Bình Châu càng thêm tiềm năng.
 • Quốc lộ 55 dài 229km, cung đường kết nối tam giác kinh tế của 3 tỉnh trọng điểm Bà Rịa Vũng Tàu – Bình Thuận – Lâm Đồng đã và đang trong quá trình được mở rộng thu hút hàng loạt nhà đầu tư triển khai dự án ven hai bên đường.
 • Sân bay Lộc An với vốn đầu tư hơn 4.000tỷ đồng được xây dựng tại xã Lộc An, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu. Giúp cho thị trường bất động sản tại Vũng Tàu có sự biến chuyển và tại SeaMall cũng không ngoại lệ.
 • Cảng Bình Châu nơi tập trung khoảng 2.000 cư dân và gần 600 thuyền đánh cá được hoạt động liên tục. Nơi đây được xem là lá phổi xanh của Tp.Vũng Tàu là nơi thu hút lượng khách du lịch đến tham quan. Là nơi hoạt động mạnh mẽ của những phiên chợ hải sản.

Vị trí SeaMall Bình Châu được bao quát bởi những cải tiến, những đổi mới từ cơ sở hạ tầng giao thông cho đến hạ tầng xã hội. Những cái tiến đã giúp cho vị trí SeaMall Bình châu có những bước tiến mạnh mẽ.

Kết nối giao thông tại vị trí SeaMall Bình Châu

Vị trí SeaMall Bình Châu đắc địa chạy dọc cung đường Ven Biển 1 bên là rừng xanh mát – 1 bên là biển trong lành. Xung quanh là những dự án tiện ích, hạ tầng giao thông thuận tiện.

Tại đất nền SeaMall nhà đầu tư sẽ dễ dàng tiếp cận những khu vực lân cận, các khu nghỉ dưỡng cũng như những tiện ích chuẩn Quốc Tế.

 • Tại vị trí SeaMall Bình Châu cư dân chỉ tốn 3 – 5 phút để có thể kết nối đến các khu du lịch, địa điểm du lịch thu hút như: Khu Resort lớn Cát Vân, Hodoto, I Relax Bangkok; Tổ hợp khu du lịch Danh Việt, Quế My, Hải Thuận, Suổi nước nóng.
 • 10 – 20 phút có thể đến các khu giải trí, khu Resort lớn: Hệ thống Resort Hồ Tràm Camping, Tharakao, Hồ Cốc Beach; The Grand Hồ Tràm Trip; Khu du lịch Viễn Đông…
 • 25 – 45 phút cư dân có thể kết nối với hệ thống giao thông lớn: Sân Bay Lộc An, sân bay Phan Thiết hay kết nối 2 thành phố lớn Tp.Vũng Tàu – Tp.Phan Thiết.
 • Di chuyển đến các hệ thống tiện ích: chợ, trường học, trung tâm y tế chỉ tốn vài phút đồng hồ.

Hạ tầng giao thông cải thiện, nâng cấp, kết nối giao thông nhanh chóng thuận tiện, tiện ích xung quanh đầy đủ. Có thể nói vị trí SeaMall Bình Châu là nơi mong muốn, chốn mong về của rất nhiều nhà đầu tư.

Tiềm năng từ vị trí SeaMall Bình Châu

Nhờ vào những đầu tư mạnh mẽ vào phát triển và nâng cấp cơ sở hạ tầng, điển hình là xây dựng sân bay Lộc An và mở rộng các cung đường huyết mạch Ven Biển, Quốc lộ 55. Thị trường đất nền tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu đã và đang có xu hướng tăng mạnh 36% so với cuối kì năm 2018, đã vươn lên dẫn đầu giá trị gia tăng tại khu vực Đông Nam Á.

Bên cạnh đó Vũng Tàu và đặc biệt là Bình Châu đang cải thiện trở thành trung tâm du lịch, thu hút lượng khách du lịch cũng như lượng nhà đầu tư đổ về mạnh mẽ. Nhiều dự án khu du lịch, nghỉ dưỡng mọc lên với tốc độ chóng mặt. Trong đó SeaMall Bình Châu có vị trí vô cùng thuận tiện.

Vài năm trước đây khu khách du lịch đến với Bình Châu chỉ biết đến vài khu du lịch xung quanh Suối nước nóng thì hiện nay đã thay đổi một bộ mặt hoàn toàn khác.

Ngày nay khi đến Bình Châu khách du lịch sẽ luôn có sự phân vân khi xuất hiện quá nhiều dự án khu du lịch nghỉ dưỡng quy mô từ vài chục đến vài trăm ha: Khu du lịch Quế My, khu du lịch Hải Thuận… Các dự án của các tập đoàn lớn như: Hưng Thịnh, Novaland sắp đưa vào khởi công. Và không thể không kể đến dự án SeaMall Bình Châu với vị trí vô cùng đắc địa.

Trong thời gian gần đây thị trường bất động sản tại đây liên tục có sự tăng giá. Vài năm trước các dự án gần khu du lịch Bình Châu có giá dao động từ 400 – 500 triệu/nền 100m2 thì cho đến nay đã tăng lên 200 – 300 triệu/nền. Dự án Vị trí SeaMall Bình Châu thuận tiện đã ra mắt với giá bán 1,2tỷ/nền 100m2 – 200m2.

Tạm kết

Tiềm năng phát triển của Bình Châu là rất lớn với những hạ tầng giao thông đã và đang được Tp.Vũng Tàu đưa vào nâng cấp và cải thiện.

Vị trí SeaMall Bình Châu đã được ưu ái từ thiên nhiên ban tặng một bầu không khí trong lành, với vị trí 1 bên là rừng xanh thanh lọc không khí – 1 bên là bờ biển rộng lớn xanh mát.

SeaMall sẽ là khu nghỉ dưỡng thu hút lượng khách du lịch mạnh mẽ nhất với những tiện ích, những thuận tiện trong giao thông.

Không nhưng thế vị trí SeaMall Bình Châu còn sở hữu cho mình cung đường Ven Biển đẹp nhất Đông Nam Bộ với 1 bên là rừng núi – 1 bên là biển.

Nhanh tay sở hữu cho mình 1 vị trí trong dự án để có thể mang lại cho gia đình mình những phút giây thư giãn nhẹ nhàng vào mỗi dịp lễ, mỗi cuối tuần.

Giá của SeaMall nằm trong khoảng 1,2 – 1,5 tỷ/nền/100m2 (tương đương với 12 – 15 triệu/m2). Nhanh tay sở hữu cho mình 1 nền tại SeaMall để gia đình hưởng thụ buổi cuối tuần thư giãn. SeaMall xứng đáng là “chốn muốn đến – nơi muốn về”

5/5 - (1 bình chọn)
phamhanh-author1
Phạm Hạnh

Giám Đốc Công Ty Bất Động Sản NasaLand – Với 7 Năm Hoạt Động Tôi Có Thể Được Xem Là 1 Chuyên Gia Trong Việc Tư Vấn – Hỗ Trợ Khách Hàng Trong Các Dự Án Bất Động Sản Khu Vực Phía Đông Sài Gòn Đặc Biệt Là Dự Án Vinhome Grand Park.

10 Ý tưởng kinh doanh đầu tư bất đông sản không cần vốn, ít vốn
10 Ý tưởng kinh doanh đầu tư bất đông sản không cần vốn, ít vốn
Bạn đang tìm kiếm cách đầu tư vào bất động sản mà không cần phải bỏ ra số vốn lớn?…
Nhà Compound là gì? Tại sao là lựa chọn yêu thích của nhiều người
Nhà Compound là gì? Tại sao là lựa chọn yêu thích của nhiều người
Bạn đang tìm kiếm một nơi an toàn, tiện nghi và đầy đủ tiện ích để sống cùng gia đình?…
Có nên mua nhà chung cư trả góp? 3 kinh nghiệm “để đời”
Có nên mua nhà chung cư trả góp? 3 kinh nghiệm “để đời”
Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng có ý định sở hữu một căn hộ chung cư để làm…
Chung cư mini là gì? Có nên thuê và những lưu ý khi thuê
Chung cư mini là gì? Có nên thuê và những lưu ý khi thuê
Bạn đang tìm kiếm một lựa chọn nhà ở thuận tiện, tiết kiệm chi phí và phù hợp với nhu…
Cò đất là gì? Phân biệt giữa cò đất và chuyên viên môi giới BĐS
Cò đất là gì? Phân biệt giữa cò đất và chuyên viên môi giới BĐS
Bạn có biết gì về cò đất? Đây là một thuật ngữ khá phổ biến trong lĩnh vực bất động…
Căn hộ Studio là gì? Những ưu và nhược điểm của căn hộ studio
Căn hộ Studio là gì? Những ưu và nhược điểm của căn hộ studio
Bạn đang tìm kiếm một lựa chọn phù hợp để sống độc thân hoặc với người yêu của mình? Bạn…
DMCA.com Protection Status